Ý NGHĨA THIẾT KẾ HỘP QUÀ TẾT ĐỘC ĐÁO, ẤN TƯỢNG

Ý NGHĨA THIẾT KẾ HỘP QUÀ TẾT ĐỘC ĐÁO, ẤN TƯỢNG

21:10 - 09/11/2021

Thiết kế hộp quà tết không chỉ chăm chút về chất lượng mà cả thiết kế về mẫu mã, kiểu dáng và ý nghĩa của hộp cũng được đầu tư không kém.

5 MẪU PHÍCH RẠNG ĐÔNG - PHÍCH QUÀ TẶNG IN LOGO HOT NHẤT NĂM 2022
ĐÈN BÀN LED SUNLIKE - Đèn bàn Rạng Đông bảo vệ thị lực - Đèn bàn quà tặng - Đèn bàn in Logo
XU HƯỚNG CHỌN HỘP ĐỰNG QUÀ TẾT 2022 Ý NGHĨA
GIỎ QUÀ TẾT CAO CẤP THĂNG LONG - TRAO TRỌN YÊU THƯƠNG
Gợi ý những mẫu giỏ quà tết 2022 đẹp được ưa chuộng nhất

Một mùa xuân mới, một mùa tết mới lại về. Đây cũng là dịp để mọi người được đoàn viên bên gia đình. Khi những người con đi xa trở về nhà đoàn tụ, điều không thể thiếu đó là những món quà dành cho những người thân yêu kèm với những lời chúc ân cần. Bên cạnh đó việc lựa chọn hộp quà của khách hàng hiện nay, việc thiết kế hộp quà Tết không chỉ được chăm chút về chất lượng mà cả thiết kế về mẫu mã, kiểu dáng và ý nghĩa của hộp cũng được đầu tư không kém.

Hộp quà Tết thể hiện gì? 

Hộp quà Tết là một thông điệp ý nghĩa mà mỗi chúng ta đều muốn gửi đến những người thân yêu của mình nhân dịp Tết đến xuân về. Với cha mẹ, người thân thì hộp quà Tết được lựa chọn kỹ càng sẽ thể hiện được sự kính yêu, tôn trọng, tri ân công lao sinh thành, dưỡng dục. Còn với bạn bè, đồng nghiệp sẽ biểu thị ý nghĩa tôn trọng, yêu thương, gắn kết với nhau hơn trong công việc và cuộc sống.

Hộp bánh chưng vuông thể hiện gì?

Hộp bánh chưng vuông được thiết kế truyền cảm hứng từ chiếc bánh chưng truyền thống Việt Nam. Bánh chưng vuông là biểu tượng tượng trưng cho đất. Vì thế Quà tặng Thăng Long thiết kế hộp bánh chưng vuông với mong muốn sẽ giúp khách hàng nhớ và biết ơn mảnh đất đã nuôi sống mình, cũng như những người đã giúp đỡ ta. Bên cạnh đó hộp bánh chưng vuông cũng tượng trưng cho một sức chứa lớn, một tình cảm lớn được gói trong hộp bánh để dành tặng cho người thân yêu.

Hộp bánh chưng vuông

Hộp quà "Hoa Trao" thể hiện gì?

Hộp quà ‘Hoa Trao” với các hoạ tiết là một bức tranh hạnh phúc hoàn mỹ khi con người biết tìm đến sự tĩnh lặng, giao hoà với trời đất. Khi con người biết trân trọng và sống hoà hợp với thiên nhiên. Vì vậy, những đường nét hoạ tiết ấy đã được chúng tôi lựa chọn và sáng tạo lại theo phong cách hiện đại hơn nhưng vẫn đậm chất Việt Nam.

Hộp quà Hoa Trao được thiết kế tượng trưng cho tình yêu được chuyển đi khắp nơi mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc và sự hào hứng cho mỗi gia đình trong mùa Tết ấm áp yêu thương.

Hộp bánh hoa trao

Hộp quà Hoa sen thể hiện gì?

Hoa sen là loài hoa thanh cao trong sáng và nó là loài hoa biểu tượng cho nước Việt Nam. Hoa sen tuy sống trong bùn lầy nhưng vẫn vươn cao nở ra những bông hoa tuyệt đẹp và tỏa mùi hương thơm ngát. Hộp bánh Hoa sen mang đến cho bạn những ý nghĩa cao quý, thể hiện cho những đức tính tốt đẹp của con người với lòng vị tha, bao dung, độ lượng,...

Hộp quà hoa sen

Hãy để "QUÀ TẶNG THĂNG LONG" kết nối và theo bạn về nhà bằng những thiết kế hộp quà Tết đẹp và ấn tượng nhất nhé nhé.

Quà tặng Thăng Long

Quà tặng Thăng Long - Nơi bạn trao gửi niềm tin. Nhà cung cấp set quà Tết uy tín, chuyên nghiệp

Hơn 15 năm làm việc trong lĩnh vực quà tặng – sự kiện, phụng sự hàng chục khách hàng từ cấp trung ương, cấp tỉnh và các cơ sở ban ngành cũng như các doanh nghiệp đang hoạt động trên cả nước. THANGLONG GIFT AND EVENT luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu được khách hàng. Cam kết đem lại những sản phẩm chất lượng tuyệt với nhất cho khách hàng.

Hộp quà tết bánh kẹo chất lượng tại Thăng Long gồm các sản phẩm tự sản xuất và nhập khẩu trực tiếp nên chủ động về nguồn hàng và yên tâm về giá. Bên cạnh đó, chủng loại mẫu mã của sản phẩm cũng đa dạng, phong phú nên dễ dàng chọn lựa.

-------------------------------------------------------------------------------

CHỌN QUÀ TẶNG THĂNG LONG – CHỌN SỰ YÊN TÂM

Thông tin liên hệ: CÔNG TY CP KARA VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 95 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

SĐT: 0978332598

Email: thanglonggifts@gmail.com